Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018

Nên đi du học Trung Quốc vừa học vừa làm hay là đi làm chui ở Trung Quốc với chi phí chỉ 3tr?

Nhiều người nói đi du học Trung Quốc vừa học vừa làm thà ở nhà tự xin trung tâm tiếng Trung học 1 năm ra là làm được phiên dịch, hoặc cũng có người nói là việc gì phải mất tiền đi du học, trong khi chỉ mất 3tr (là có thể vượt biên qua TQ làm không thích thì có thể về... hoặc gần đây chỉ với 10 - 15tr cho môi giới là cũng có thể qua Trung Quốc làm việc hợp pháp. Nhưng xin thưa với các bạn rằng: 
- Học ngoại ngữ là việc dễ nhất nhưng tại sao ít người có thể học thành công? (Hầu hết các loại ngoại ngữ được phổ biến ở Việt Nam) Và thêm nữa, các bạn đừng nhầm tưởng cứ chỉ việc học ngoại ngữ là có thể mang ra kiếm được tiền khi bản thân chả có kỹ năng gì đặc biệt, bằng cấp thì không có giá trị.
+ Về vấn đề nhiều người Việt học ngoại ngữ thất bại là bởi vì không có môi trường học, họ chỉ học tuỳ hứng mà thôi, quyết tâm được 1 tháng đầu còn lại bận trăm ngàn lý do... (thế nên đừng bao giờ tin những đứa thà học ở Trung tâm còn hơn... vì đứa đó đích thị là đứa không biết gì về ngoại ngữ, vì không biết nên nó thường nghĩ đơn giản)
+ Về vấn đề các bạn chỉ học mỗi ngoại ngữ không mà không có 1 chuyên môn gì đó thì đến 1 lúc nào đó khi ngoại ngữ đã trở lên bão hoà (nhiều người biết ngoại ngữ quá nên họ không cần dùng nhiều đến viên dịch làng nhàng...) thì tỉ lệ thất nghiệp cho những người unskill (không có kỹ năng, nghề nghiệp) là rất cao. 

Status cầu cứu công việc của 1 cô gái đi làm chui bên Trung Quốc trở về

- Còn về ý kiến của những người nói thà đi chui, đi làm còn nhanh ra tiền hơn... Cái này các bạn hoàn toàn đúng về trước mắt bởi vì các cụ nhà ta cũng phải công nhận điều đó qua câu "có thực mới vực được đạo" nhưng thời đại công nghệ 4.0 phổ biến như hiện nay khi xã hội đã qua giai đoạn "bán thân nuôi miệng" (nghĩa là không còn thiếu ăn thiếu mặc) thì cái ý kiến đó sẽ làm hại tương lai của chính các bạn. Có rất nhiều người đi "nước ngoài" lao động 5-7 năm nhưng về nước lại thất nghiệp, nhiều người lại tìm cách đi miết, đi không buồn trở về đơn giản là bởi vì họ về họ không thể đáp ứng được yêu cầu của các công ty trong nước (phải có tài năng thực sự người ta mới tuyển) nếu không thì cũng chỉ tham gia vào lực lượng lao động bậc thấp (như những người lđ chân tay ở nhà chả cần kinh nghiệm). Dưới đây là 1 status tìm việc của 1 bạn cũng đã từng đi làm 6-7 năm bên Trung Quốc với trình độ tiếng Trung giao tiếp trên mức sơ đẳng, bằng cấp không có, nếu bạn là 1 người tuyển dụng, bạn có thể trả lương cho bạn ấy được bao nhiêu?
Chính vì vậy nên duhocNHANH - với chương trình du học Trung Quốc vừa học vừa làm, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 1 cơ hội có 1 không 2, các bạn vừa có thể được học tiếng Trung 4 kỹ năng, vừa có môi trường để thực tập, thực hành tiếng Trung cùng người bản xứ, song song với đó các bạn vẫn có cơ hội học nghề và kiếm tiền ngay trong lúc học từ nghề của mình. Khi về nước các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy cho việc học của mình!
Hãy đến với duhocNHANH - Để thực hiện hoá giấc mơ "Nghèo cũng có thể đi du học" cùng chúng tôi!


Chi tiết liên hệ: 0968220078 (zalo, viber, whatsapp...)
Trung tâm tư vấn duhocNHANH - Công ty xkldNHANH Hr
Địa chỉ: 37b/2 Cầu Bươu, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Số 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội (Trường cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội) 
Email: duhocnhanhedu@gmail.com 
Website: duhocnhanh.edu.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nên đi du học Trung Quốc vừa học vừa làm hay là đi làm chui ở Trung Quốc với chi phí chỉ 3tr?

Nhiều người nói đi du học Trung Quốc vừa học vừa làm thà ở nhà tự xin trung tâm tiếng Trung học 1 năm ra là làm được phiên dịch, hoặc cũng ...